CHẤT CHỐNG KẾT KHỐI ACF-03

CHẤT CHỐNG KẾT KHỐI ACF-03

Chất chống kết khối ACF-03 là một sản phẩm hóa chất đa dạng với khả năng ngăn chặn hiện tượng kết khối trong quá trình sản xuất và bảo quản phân bón hỗn hợp. Với thành phần đa dạng bao gồm chất hoạt động bề mặt, amin, polyme phân tử lượng cao, wax, axit stearic và nhiều yếu tố khác. ACF-03 là lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chất chống kết khối ACF-03. Cách sử dụng, và lưu ý về bảo quản để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

1.Thông tin Chất chống kết khối ACF-03

  • Loại thành phần: Hóa chất dạng paste hoặc rắn ở điều kiện thường. Có thành phần bao gồm: chất hoạt động bề mặt, amin, polyme phân tử lượng cao, wax, axit stearic

2. Ứng dụng Chất chống kết khối ACF-03

  • ACF03 được dùng chống đống cục cho phân bón hỗn hợp NPK

3. Hướng dẫn sử dụng

  • ACF-03 được sử dụng để chống kết khối cho phân bón bằng cách phun trực tiếp lên phân bón thương phẩm trước khi bảo quản trong kho trung gian hoặc trước khi đóng bao đi tiêu thụ.
  • Gia nhiệt ACF-03 ở nhiệt độ từ 65 – 80 0C trước khi phun phủ.
  • Liều lượng sử dụng tùy thuộc vào điều kiện thực tế về tính chất của phân bón, thời gian cần bảo quản, nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Lượng sử dụng trung bình để đảm bảo phân bón gần như không bị kết khối là 1,5 – 3,0 kg ACF-03/tấn phân bón thương phẩm

4. Bảo quản

  • Được chứa trong các phi sắt, thùng nhựa. Đậy nắp đậy kín tránh đổ và rò rỉ trong quá trình vận chuyển.
  • Bảo quản trong nhà kho hoặc ngoài trời có mái che ở nhiệt độ thoáng mát;. Cần để trong một khu vực riêng, tránh nhầm lẫn với hoá chất khác. 

CÔNG TY CUNG CẤP HÓA CHẤT NHẬP KHẨU chuyên cung cấp và phân phối các loại hóa chất tốt nhất!

Nguồn: Admin sưu tầm Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *