GREEN SX 830 – A LÀ GÌ?

Green SX 830 - A

Green SX 830 – A là gì ? Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng Green SX 830 – A là một sản phẩm cập nhật mới nhất của dòng 830 chuyên diệt khuẩn hữu cơ không oxi hóa, vẫn giữ được ưu thế diệt khuẩn mạnh của 830 nhưng đồng thời loại bỏ hoàn toàn thành phần Javel trong công thức, được xem là thay thế hữu hiệu của dòng 830 truyền thống, thích hợp cho hệ nước làm mát kín và hở. Hiệu quả có thể chậm hơn dòng hóa chất mang tính oxi hóa, nhưng hiệu quả đạt được trên phạm vi pH rộng. Sản phẩm có thể dùng riêng lẻ hoặc kết hợp với chất diệt khuẩn oxi hóa khác.

1. Tên sản phẩm 

Green SX 830 – A

2.Thông tin sản phẩm Green SX 830 – A

Loại chất diệt khuẩn: Không oxi hóa

pH của sản phẩm (100% at 10-40°C): 1.20 2.20

Tỷ trọng [g/cm³]: 1.01-1.07

Ngoại quan: Xanh nhạt

Liều lượng [mg/L]: 150-300 (Thông thường)

Áp dụng đối với: Hệ làm mát hở và kín

3.Công dụng Green SX 830 – A

  • Đem lại hiệu quả cao, diệt vi khuẩn ở phổ rộng
  • Không oxi hóa và không tạo bọt
  • Loại bỏ xác chết của chất nhờn tích tụ
  • Diệt rong rêu hiệu quả

4. Ứng dụng

  • Có thể sử dụng được cho cả hệ hở và hệ kín
  • Mang lại hiệu quả tốt như là chất diệt khuẩn thứ cấp khi kết hợp với chất diệt khuẩn khác

5. Hướng dẫn sử dụng

A. Sử dụng độc lập cho nước làm mát hở

  • Đổ liên tục: Khi ở liều lượng ban đầu, đổ trực tiếp vào nước làm mát 300ppm SX 830-A. Cách đổ giống như cách làm với hóa chất chống đóng cặn và ăn mòn. Điều đó có nghĩa là chất diệt vi khuẩn được cấp theo nước cấp bổ sung có tính đến CoC của nước làm mát và duy trì lượng không đổi trong nước làm mát. Liều lượng từ 150 ~ 300ppm SX 830-A được duy trì trong nước làm mát và phụ thuộc vào mức độ bẩn của hệ thống.
  • Đổ không liên tục: Xử lý ban đầu, bổ sung trực tiếp vào nước làm mát 300ppm hóa chất SX 830-A. Yêu cầu tần suất cấp hóa chất phụ thuộc vào thời gian lưu của nước trong hệ thống và mức độ dinh dưỡng trong nước vì điều đó là yếu tố kích thích sự phát triển của vi khuẩn. Để đảm bảo hiệu quả, hãy bắt đầu từ 300ppm hóa chất trong nước làm mát, tần suất một lần/ngày được khuyến cáo bổ sung. Sau khi nước trở lên sạch, liều lượng có thể giảm xuống 150 ppm

B. Sử dụng kết hợp với NP 840S cho hệ thống làm mát hở

Khi SX 830-A sử dụng kết hợp với NP 840S, liều lượng bổ sung vào nước của SX 830-A là 300ppm với chu kỳ 2 lần/tuần luôn duy trì 0.2 – 0.3 ppm clo dư trong nước (Xem tài liệu kỹ thuật của NP 840S).

C. Đối với hệ kín

Để kiểm soát mối nguy hại từ vi sinh vật, đối với nước hệ làm lạnh và làm nóng liều dùng ban đầu với nồng độ từ 150 -300ppm hóa chất tính trên toàn bộ hệ thống và và được lặp lại ba tháng một lần.

GREEN-SX-830

6. Bảo quản:

Cất giữ ở nơi mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Hãy sử dụng dụng cụ bảo hộ khi làm việc với hóa chất như gang tay, khẩu trang và kính.

7.Nhập khẩu và phân phối bởi

CÔNG TY CUNG CẤP HÓA CHẤT NHẬP KHẨU chuyên cung cấp và phân phối các loại hóa chất tốt nhất!

Nguồn: Admin sưu tầm Internet.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *