SUNPHAT ĐỒNG CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

ĐỒNG SUNPHAT

Sunphat đồng có nhiều ứng dụng trong đời sống như làm chất diệt rong rêu,nấm bệnh cho nông nghiệp, giúp tăng trưởng trong chăn nuôi, sản xuất các hợp chất công nghiệp… Bên cạnh đó đồng Sunphat còn có tác dụng diệt rêu tảo rất tốt trong xử lý nước hồ bơi hay nước ao hồ nuôi tôm cá. Đồng Sunphat được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ… sử dụng trong nông nghiệp; thúc đẩy sinh trưởng cho gia súc, gia cầm… CuSO4 được sử dụng trong ngành dệt may, thuốc nhuộm, in ấn, sản xuất sơn; xử lý nước

Công dụng Sunphat đồng

Đồng sunfat cũng là một hóa chất rất hiệu quả, trong việc xử lý nước. Diệt vi khuẩn, rong rêu, nấm gây bệnh trong ao hồ nuôi tôm cá, các loài thủy sản.

Ứng dụng Sunphat đồng

  • Sử dụng hóa chất đồng sunfat diệt rêu tảo bể bơi.
  • Cơ chế tác động của đồng sunfat đối với các loại rêu tảo trong bể bơi đó là ngăn chặn sự xuất hiện của các tế bào rêu tảo một cách mạnh mẽ.

Hướng dẫn sử dụng Sunphat đồng

Các bước sử dụng sunphat đồng trong xử lý rêu tảo:

  • Bước 1: Kiểm tra độ pH của nước và kiểm soát độ pH trong nước trong khoảng 7.2 – 7.6
  • Bước 2: Hòa tan đồng sunfat cùng với nước theo tỷ lệ thích hợp phụ thuộc vào loại tảo và mức độ rêu tảo có trong nước. Sau đó rải đều trên bề mặt nước trong bể. Thường sử dụng với tỷ lệ 100 – 400g/100m3 nước.
  • Bước 3: Bật hệ thống lọc và chế độ đảo nước 1-3 tiếng/lần. Chờ trong khoảng từ 2-4h để hóa chất có thời gian phát huy tác dụng triệt để.
  • Bước 4: Khi đồng sunphat đã trải đều trên khắp bề mặt nước thì tắt hệ thống lọc. Sau đó sử dụng PAC 31% để làm lắng xác cặn tảo xuống dưới đáy. Đợi từ 6-12 tiếng cho các xác tảo, cặn bẩn lắng hết xuống hồ bơi rồi sử dụng ống hút để loại bỏ chúng.

Bảo quản:

Bảo quản ở nơi thông thoáng, mát mẻ

Lưu ý:

  • Nếu dính vào mắt: ngay lập tức rửa với nước trong 15 phút và liên hệ trung tâm y tế gần nhất
  • Nếu dính vào da: Cởi bỏ ngay quần áo khi bị dính dung dịch, rửa với thật nhiều nước.Nếu hít phải: di chuyển nạn nhân đến nơi không khí thoáng mát.
  •  Nếu nạn nhân không thể thở thì hô hấp nhân tạo. Trường hợp nghiêm trọng, phải dùng bình oxy. Sau đó, liên hệ trung tâm y tế gần nhất.Nếu nuốt phải: không được nôn mửa trừ khi có sự hướng dẫn của nhân viên y tế. Nếu nạn nhân bất tỉnh, không được cho bất kì thứ gì vô miệng của nạn nhân và liên hệ trung tâm y tế gần nhất

Nhập khẩu và phân phối bởi

CÔNG TY CUNG CẤP HÓA CHẤT NHẬP KHẨU chuyên cung cấp và phân phối các loại hóa chất tốt nhất!

Nguồn: Admin sưu tầm Internet.hoa-chat-diet-rong-reu-a-trine-5l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *